Công ty TNHH T&T Motor là một trong những thành viên trực thuộc Tập Đoàn T&T, tập đoàn kinh doanh đa ngành nghề, đa lĩnh vực: Công nghiệp, tài chính, bất động sản, khoáng sản, ... Công ty TNHH T&T Motor hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, lắp ráp phụ tùng xe hai bánh gắn máy. Các sản phẩm xe motor, xe có gắn động cơ được sản xuất bởi Công ty TNHH T&T Motor trong những năm gần đây đã trở nên thân thuộc với người tiêu dùng tại Việt nam, Myanma, Slilanka và một số nước châu Phi và Mỹ La-tinh với các nhãn hiệu như Mikado, Majesty, Guida ... Trên đà phát triển đó Tập đoàn T&T nói chung và Công ty TNHH T&T Motor nói riêng đang từng bước trưởng thành và đã gặt hái được nhiều thành công, mang tới nhiều cơ hội việc làm cho lao động địa phương. 


Bên cạnh việc sản xuất xe motor 02 bánh nhằm phục vụ nhu cầu đi lại của người dân trong những năm gần đây xuất phát từ nhu cầu của thị trường Công ty TNHH T&T Motor còn cung ứng cho thị trường sản phẩm xe motor 03 - 04 bánh chuyên chở hàng hóa nhằm phục vụ đặc biệt cho hoạt động phát triển nông nghiệp. Nhóm đối tượng khách hàng hướng tới của T&T Motor là nông dân, tiểu thương với dòng xe T&T Exotic 300 có giá thành thấp, an toàn, thuận tiện. Đây là thành quả từ sự nỗ lực nghiên cứu, cải tiến không ngừng nghỉ của các chuyên gia, cán bộ nhân viên trong toàn công ty nhằm đem tới cho người tiêu dung một sản phẩm mới có tính ưu việt, có thể đáp ứng mọi nhu cầu chuyên chở trên mọi địa hình.

 

Với định hướng phát triển trong những năm tới, T&T Motor hướng tới việc trở thành một trong những công ty lớn mạnh, ổn định, bền vững tạo được thế mạnh vượt trội so với các đối thủ cạnh tranh trong lĩnh vực sản xuất chế tạo xe máy và xe motor. Hướng ra tầm châu lục và chiếm lĩnh thị trường các nước.