• Chủ tịch HĐQT Tập đoàn T&T chúc Tết và mừng tuổi đầu năm CBNV
    

  Chủ tịch HĐQT Tập đoàn T&T chúc Tết và mừng tuổi đầu năm CBNV

  Nhân dịp đầu năm mới, Ất Mùi 2015, ông Đỗ Quang Hiển - Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Tập đoàn T&T đã gửi tới toàn thế CBNV hiện đang công tác tại văn phòng Tập đoàn và các Công ty thành viên lời chúc sức khỏe, thành đạt trong năm mới.

   

  Chi tiết...

 • Tập đoàn T&T tham gia "Một trái tim một thế giới" lần thứ XI
    

  Tập đoàn T&T tham gia "Một trái tim một thế giới" lần thứ XI

  Tối 13-4, tại Cung văn hóa Hữu nghị Hà Nội, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi Việt Nam phối hợp Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức chương trình giao lưu nghệ thuật "Một trái tim - Một thế giới lần thứ XI" với chủ đề: "Việc làm cho Người khuyết tật cơ hội cho trẻ mồ côi" nhân kỷ niệm Ngày Người khuyết tật Việt Nam 18-4. 

   

  Chi tiết...

 • Lãnh đạo Tập đoàn T&T mừng tuổi đầu năm CBNV
    

  Lãnh đạo Tập đoàn T&T mừng tuổi đầu năm CBNV

  Để khích lệ tinh thần làm việc của CBNV đầu năm Giáp Ngọ 2014 lãnh đạo Tập đoàn T&T đã có buổi gặp mặt đầu năm và mừng tuổi lấy may cho toàn bộ nhân viên tại 22 Hàng Chuối. Đây là một trong những hoạt động thường niên có ý nghĩa tinh thần lớn nhằm góp phần xây dựng văn hóa doanh nghiệp vững mạnh của Tập đoàn.

   

  Chi tiết...

 • T&T Exotic 300 - Giải pháp thay thế xe công nông hữu hiệu
    

  T&T Exotic 300 - Giải pháp thay thế xe công nông hữu hiệu

  Trước những chính sách mới liên quan đến thu phí đường bộ, phạt nặng xe không chính chủ và đình chỉ xe 3, 4 bánh tự chế, chiếc môtô 4 bánh giá thành hợp lý mà T&T Motor vừa xuất xưởng có thể là giải pháp hữu hiệu cho giới vận tải hàng hóa nhỏ.

   

  Chi tiết...

 • Chương trình “Một trái tim - Một thế giới”
    

  Chương trình “Một trái tim - Một thế giới”

  Tối 13-4-2013, tại Hà Nội, Hội Bảo Trợ Người tàn tật Trẻ mồ côi Việt Nam, Bộ Lao Động - Thương binh và Xã Hội phối hợp với đài truyền hình Việt Nam tổ chức Chương tình giao lưu nghệ thuật " Một trái tim - Một thế giới " lần thứ X. Chương trình được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV2 Đài Truyền hình Việt Nam. Phó chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan đã tới dự chương trình.

   

  Chi tiết...

 • Motor 04 bánh hình dáng của chiếc ô tô
    

  Motor 04 bánh hình dáng của chiếc ô tô

  Với giá thành hợp lý, chiếc môtô 4 bánh có cái tên gợi cảm T&T Exotic mở ra một lựa chọn kinh tế và tiện lợi cho việc vận chuyển hàng hóa ở cả khu vực nông thôn và thành thị, nhất là trong bối cảnh xe ba bánh tự chế bị cấm.

   

  Chi tiết...

 • Tập Đoàn T&T Chúc mừng giáng sinh 2012
    

  Tập Đoàn T&T Chúc mừng giáng sinh 2012

   Hãy biết trân trọng thời gian chúng ta đang sống và gửi những lời chúc tốt đẹp, chân thành nhất của mình tới những người mà bạn thương yêu trong dịp Noel này.

   

  Chi tiết...

 • Những bí mật của Chủ Tịch Đỗ Quang Hiển
    

  Những bí mật của Chủ Tịch Đỗ Quang Hiển

  Tốt nghiệp Khoa Vật lý, nhưng cuối cùng, “Chủ tịch” Hiển lại trở thành một doanh nhân nổi tiếng trên đất Hà Thành. 

   

  Chi tiết...