Thư chúc Tết 2014 của chủ tịch HĐQT Tập đoàn T&T

27/01/2014

 Kính gửi: Các cổ đông, đối tác cùng toàn thể cán bộ, công nhân viên của Tập đoàn T&T

Nhân dịp đầu năm mới 2014, thay mặt HĐQT Công ty Cổ phần Tập đoàn T&T tôi xin được gửi tới toàn thể quý vị cổ đông, đối tác cùng CBCNV của Tập đoàn T&T lời chúc an khang, thịnh vượng, tấn tài, tấn lộc. 

 

Năm 2013 đã qua đi với vô vàn khó khăn do sự ảnh hưởng của suy thoái kinh tế toàn cầu, mang đến những thách thức cho hoạt động kinh doanh sản xuất trên mọi lĩnh vực của Tập Đoàn. Tuy nhiên, bằng sự đoàn kết và những nỗ lực hết mình của BLĐ cùng toàn thể cán bộ công nhân viên trong Tập đoàn, chúng ta đã vượt qua được một năm kinh tế còn nhiều khó khăn để về cơ bản đã hoàn thành mục tiêu. Bởi vậy, chúng ta hoàn toàn có thể tự hào khi đã đóng góp một phần quan trọng vào sự phát triển chung của Tập đoàn cũng như nền kinh tế đất nước. 

 

Năm 2013 là một dấu mốc quan trọng đối với người T&T với sự kiện kỷ niệm 20 năm xây dựng và phát triển bền vững. Vừa qua Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam đã trao tặng HCLĐ Hạng nhất cho Tập đoàn T&T vì những thành tích xuất sắc trong giai đoạn 2008 – 2012 cho sự nghiệp xây dựng CNXH và bảo vệ tổ quốc, đây là một phần thưởng cao quý để bất cứ CBNV nào cũng tự hào vì mình là một người của T&T.

 

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng trao tặng HCLĐ Hạng nhất cho đại diện Tập đoàn T&T - ông Đỗ Quang Hiển

 

Dù còn gặp phải những thách thức không hề nhỏ từ cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu nhưng trong năm qua Tập đoàn T&T đã đạt được những kết quả ban đầu như: được cấp phép đầu tư tại Hoa Kỳ; Bước chân vào thị trường hàng tiêu dùng qua việc trở thành nhà phân phối độc quyền sản phẩm Nước uống Collagen Việt Nam; Thành lập công ty TNHH Dược phẩm Simpson; Được cấp phép đầu tư dự án KDL sinh thái Tân Dân; Sản phẩm xe motor 04 bánh Exotic 300 chiếm lĩnh được niềm tin của người sử dụng; Và đưa một loạt các dự án BĐS vào hoạt động;…
 
Bước sang năm 2014, nhiệm vụ trọng tâm của chúng ta là: Tiếp tục nâng cao năng lực cạnh tranh các lĩnh vực sản phẩm truyền thống; Ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật để nâng cao năng suất, chất lượng, tiết kiệm năng lượng, chi phí và hạ giá thành sản phẩm; Lấy việc sản xuất làm cốt lõi, tập trung phát triển đầu tư các dự án BĐS, khu công nghiệp khoáng sản, kinh doanh xuất nhập khẩu đảm bảo phát triển bền vững và nâng cao chất lượng đầu tư; Đột phá về phát triển sản phẩm mới thân thiện với môi trường; Coi trọng công tác đầu tư phát triển nguồn nhân lực đáp ứng nhu cầu phát triển bền vững của Tập đoàn; Tạo ra các sản phẩm công nghiệp đảm bảo các tiêu chẩn chất lượng cao đáp ứng nhu cầu của người sử dụng và mang đậm bản sắc của T&T. Để đến năm 2016 hoàn thành mục tiêu chiến lược trở thành Tập đoàn đa ngành có uy tín và quy mô lớn trong nước và khu vực trên các lĩnh vực Thương mại-Công nghiệp - Tài chính - Bất động sản.
Trong niềm vui đón Xuân mới, một lần nữa tôi xin được gửi đến toàn thể cán bộ công nhân viên và gia đình lời chúc Sức khỏe, Hạnh phúc, An khang và Thịnh vượng!
 
 
Thay mặt HĐQT Tập đoàn T&T
 
Chủ tịch
ĐỖ QUANG HIỂN