Exotic 300 tham gia phục vụ công tác tổ chức V-League tại SVĐ Tam Kỳ

18/01/2014

Ngày 12/01 vừa qua chiếc xe ưu việt của T&T Motor Exotic 300 đã tham gia vào hoạt động chuẩn bị cho trận đấu đầu tiên tại mùa giải V-League 2014 của đội bóng QNK Quảng Nam trước H.An Giang trên sân vận động Tam Kỳ (Quảng Nam) nhằm đặt sân vận động trong tình trạng tốt nhất để đội bóng con cưng của thành phố thi đấu.

 

 

T&T Exotic 300 - Giải pháp thay thế xe công nông hữu hiệu

Motor 04 bánh mang hình dáng của một chiếc ô tô

Hướng đi mới của vận tải tiểu thương

 

Là một sản phẩm ưu việt được nghiên cứu, chế tạo và lắp ráp bởi T&T Motor – Exotic GS300 là dòng motor 04 bánh được sử dụng thay thế dần cho các loại xe 3-4 bánh tự chế, xe công nông gây mất an toàn giao thông trong suốt những năm vừa qua. Là một loại xe đa dụng, vừa phù hợp cho hoạt động vận chuyển nông sản của bà con nông dân vừa là phương tiện vận chuyển hàng hóa hữu hiệu của giới tiểu thương.

Là một loại motor 04 bánh mang hình dáng của một chiếc xe tải hạng 500kg. Với động cơ chạy xăng 4 thì, dung tích 300cc đạt tiêu chuẩn EURO 2, kết hợp cùng bộ chế hòa khí có bơm xăng gia tốc và hệ thống làm mát tuần hoàn bằng dung dịch, giúp tăng khả năng vận hành với hiệu quả tối đa, tiết kiệm nhiên liệu và bảo vệ môi trường.Ngoài tính năng khởi động bằng điện, còn có hỗ trợ khởi động bên ngoài bằng cần khởi động được thiết kế vị trí thuận tiện cho việc sử dụng. Hệ thống sắt si được thiết kế theo kiểu dáng của ôtô, làm hạ thấp trọng tâm và tăng thêm tải trọng của xe. Khi vận hành ở tốc độ cao cũng như địa hình xấu ổn định hơn không bị lật xe mang lại tính an toàn cao cho người vận hành.

 

Dưới đây là một số hình ảnh của Exotic 300 trên sân Tam Kỳ.