Lãnh đạo Tập đoàn T&T mừng tuổi đầu năm CBNV

10/02/2014

Để khích lệ tinh thần làm việc của CBNV đầu năm Giáp Ngọ 2014 lãnh đạo Tập đoàn T&T đã có buổi gặp mặt đầu năm và mừng tuổi lấy may cho toàn bộ nhân viên tại 22 Hàng Chuối. Đây là một trong những hoạt động thường niên có ý nghĩa tinh thần lớn nhằm góp phần xây dựng văn hóa doanh nghiệp vững mạnh của Tập đoàn.

Trở lại với công việc sau kỳ nghỉ Tết âm lịch kéo dài, ngay ngày làm việc đầu tiên của năm mới Chủ tịch Đỗ Quang Hiển đã có buổi trao đổi, làm việc với nhân viên của Tập đoàn nhằm khích lệ tinh thần, thúc đẩy động lực làm việc cũng như sức sáng tạo, tìm tòi trong từng nhiệm vụ được giao.

 

 

Ông Mai Xuân Sơn - phó TGĐ Tập đoàn mừng tuổi đầu năm cho CBNV

 

Ai cũng háo hức với những món lì xì đầu năm và lời chúc từ BLĐ

 

Vui như ... Tết!

 

 

Sau những lời chúc chân thành mà Ban lãnh đạo gửi tới toàn thể CBNV, sau ly rượu mừng xuân là hoạt động mừng tuổi đầu năm đầy ý nghĩa. Đi kèm với những bao lì xì mừng tuổi đầu năm còn là những lời chúc dành riêng cho từng người mà BLĐ dành tặng. Điều ấy góp phần thắt chặt mối quan hệ giữa lãnh đạo với nhân viên, nâng cao văn hóa doanh nghiệp để từ đó thúc đẩy năng suất làm việc và khả năng cống hiến, sáng tạo của nhân viên.

 

Vui năm mới nhưng không quên trao đổi công việc

 

Chúc mừng năm mới Giáp Ngọ 2014 - Phát tài phát lộc, sức khỏe dồi dào

 

 

T&T Group