Tập đoàn T&T được vinh danh tại Đêm doanh nghiệp 2013

21/01/2014

Ngày 17/1, trong “Đêm doanh nghiệp 2013” diễn ra tại Nhà hát Lớn Hà Nội, được tổ chức dưới sự chỉ đạo của UBND Thành phố Hà Nội, Ban thi đua khen thưởng Thành phố, Tập đoàn T&T đã được đồng chí Nguyễn Sinh Hùng -  Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội nước CHXHCN Việt Nam – trao tặng Huân chương Lao động Hạng nhất vì những cống hiến và đóng góp cho xã hội nền kinh tế Việt Nam trong 20 năm qua.

 
 

 

Trước giờ khai mạc, ông Đỗ Quang Hiển đã được tháp tùng Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng bước vào khán phòng nhà hát. Ông Đỗ Quang Hiển xuất hiện trong sự kiện này với vai trò là người đại diện cho Tập đoàn T&T một trong 25 doanh nghiệp được nhận Huân chương Độc lập và Huân chương lao động của Nhà nước, Chính phủ và UBND TP Hà Nội trao tặng.


Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng trao đổi cùng các lãnh đạo ban ngành trước giờ khai mạc

 

Buổi lễ diễn ra trong không khí sang trọng và ấm cúng. Chủ tịch Quốc hội nước CHXHCN Việt Nam – đồng chí Nguyễn Sinh Hùng -  đã trao Huân chương Lao động Hạng nhất của Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam cho đại diện của Tập đoàn T&T - ông Đỗ Quang Hiển. Ngay sau đó, ông Phạm Ngọc Tuân – phó Tổng giám đốc Tập đoàn T&T - đã lên nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND TP Hà Nội trao tặng vì đã có thành tích trong phong trào thi đua các khối doanh nghiệp năm 2013.


Ông Đỗ Quang Hiển đón nhận HCLĐ Hạng nhất từ Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng

 

Ông Phạm Ngọc Tuân đại diện Tập đoàn T&T đón nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND TP Hà Nội

 

Đêm Doanh nghiệp 2013 - Đêm vinh danh Tập đoàn T&T

 

Tại buổi lễ trao tặng các danh hiệu, ông Đỗ Quang Hiển được vinh dự cùng với lãnh đạo Thành phố trao tặng các danh hiệu, bằng khen của UBND TP Hà Nội và kỷ niệm chương cho hơn 100 doanh nghiệp tiêu biểu của thủ đô. Có thể nói đây là sự tưởng thưởng lớn nhất mà các cấp lãnh đạo dành cho Tập đoàn T&T nói chung và cá nhân ông Đỗ Quang Hiển nói riêng vì những đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của xã hội và nền kinh tế Việt Nam.

 

Ông Đỗ Quang Hiển vinh dự được cùng lãnh đạo TP trao tặng bằng khen cho các cá nhân, doanh nghiệp


Có thể nói, sự ghi nhận và tôn vinh của Đảng – Nhà nước – Thành phố là phần thưởng xứng đáng cho đóng góp về kinh tế, xã hội và cộng đồng của những doanh nhân – doanh nghiệp mà trong đó có sự hiện diện không hề nhỏ của Tập đoàn T&T.

 

T&T Group